ประกาศรายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์เข้าเรียนระดับชั้นอนุบาล MEP ปีการศึกษา ๒๕๖๐

ประกาศโรงเรียนอนุราชประสิทธิ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกาษานนทบุรี เขต ๑
เรื่อง รายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์เข้าเรียนห้องเรียนพิเศษโครงการจัดการเรียนการสอน ตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (Mini English Program) ชั้นอนุบาลปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๐