ถวายราชสดุดี วันมหาธีรราชเจ้า

วันที่ ๒๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙ โรงเรียนอนุราชประสิทธิ์ จัดพิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันมาหาธีรราชเจ้า

วันมหาธีรราชเจ้า

ตัวแทนครูเข้าลงนามถวายพระพรในหลวง และสมเด็จพระบรมฯ
แสดงความยินดีกับครูและนักเรียนที่ได้รับรางวัลศิลปหัตกรรม ครั้งที่ ๖๖ ระดับชาติ
ในหลวง รัชกาลที่ ๑๐ พระราชทานผ้าไตร ๗๗ ไตร เนื่องในโครงการบรรชาสามเณรเฉลิมพระเกียรติ