รับรางวัลโรงเรียนรักษาวัฒนธรรมดีเด่น

วันที่ ๓๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ โรงเรียนอนุราชประสิทธิ์เข้ารับรางวัล “โรงเรียนรักษาวัฒนธรรมดีเด่น”

รางวัล รร. รักษาวัฒนธรรมดีเด่น

แสดงความยินดีกับครูพจนารถ เทียนรุ่งศรี ได้รับการเลื่อนวิทยฐานะ เป็น ครูชำนาญการพิเศษ
ครัวกระทรวงศึกษาธิการ "ทำดีเพื่อพ่อ จากใจโรงเรียนอนุราชประสิทธิ์"
ถวายพระพรวันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา