อบรมกิจกรรมลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้

วันที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ โรงเรียนอุนราชประสิทธิ์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการตามโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่น โดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยง กิจกรรม “ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้” ระหว่างวันที่ ๙-๑๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ณ ห้องประชุม ๑ และ ห้องประชุม ๒ โรงเรียนอนุราชประสิทธิ์

อบรม “ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้”