พิธีบรรพชาสามเณรเฉลิมพระเกียรติฯ

โรงเรียนอนุราชประสิทธิ์ จัดกิจกรรมบรรพชาสามเณรเฉลิมพระเกียรติฯ แด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ และสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ณ วันที่ ๒๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

บรรพชาสามเณรเฉลิมพระเกียรติ