ผลการแข่งขัน EP/MEP Open House Competitions (Zone A) Science and Mathematics Projects Work 2019. 10 July 2019 At Anurajaprasit School

ผลการแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ และโครงงานคณิตศาสตร์

(Science and Mathematics Projects Work Competition)

ระดับชั้นประถมศึกษาตอนปลาย (Upper Primary Level)

วันพุธที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2562 ณ หอประชุม 1 โรงเรียนอนุราชประสิทธิ์